Keo công nghiệp, hóa chất cho sơn nước, hóa chất cho in vải, bột màu - phẩm nhuộm, hóa chất khác, hóa chất cho nhuộm, keo acrylic, keo sữa PVAC, keo PVA, nhũ tương sơn nước, bột màu hữu cơ, chất tăng trắng

Công ty cung cấp keo công nghiệp, công ty sản xuất hóa chất cho sơn nước, công ty cung cấp hóa chất cho in vải, cung cấp bột màu phẩm nhuộm, công ty cung cấp hóa chất nhuộm, công ty cung cấp nhũ tương sơn nước

Tekatex-AC-101

Tekatex AC-101

- Chất phân tán và làm trơn.

- AC-101 có công suất chelating mạnh và có thể ngăn ngừa hầu hết các rắc rối trong quá trình nhuộm gây ra bởi độ cứng hoặc ion kim loại nặng trong nước.

- AC-101 có công suất phân tán tốt, quá trình làm khô, nó có thể phân tán kích thước và ngăn ngừa sự nhuộm lại trên vải hoặc máy theo kích cỡ.

- Bao bì: 120Kgs.

Thông tin sản phẩm
Ứng dụng & Sử dụng


Các sản phẩm cùng loại

    Gioi-thieu-ve-chung-toi
    Giới thiệu về chúng tôi

    Được thành lập và phát triển từ năm 1988, Công ty Hóa chất T.T.K được xem như một trong những người tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh hóa chất tại Việt Nam. Với một nền móng vững chắc cùng bề dày lịch sử hoạt động, hiện nay chúng tôi trở thành một công ty có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Hóa chất tại Việt Nam.

Thông tin đang được cập nhật
Thông tin đang được cập nhật