Keo công nghiệp, hóa chất cho sơn nước, hóa chất cho in vải, bột màu - phẩm nhuộm, hóa chất khác, hóa chất cho nhuộm, keo acrylic, keo sữa PVAC, keo PVA, nhũ tương sơn nước, bột màu hữu cơ, chất tăng trắng

Công ty cung cấp keo công nghiệp, công ty sản xuất hóa chất cho sơn nước, công ty cung cấp hóa chất cho in vải, cung cấp bột màu phẩm nhuộm, công ty cung cấp hóa chất nhuộm, công ty cung cấp nhũ tương sơn nước

Trang chủ / Tin tức sự kiện / Sản xuất Hydro Perocide bằng phương pháp trực tiếp

Sản xuất Hydro Perocide bằng phương pháp trực tiếp

Sản xuất Hydro Perocide bằng phương pháp trực tiếp bởi Chemical & Engineering New.

San-xuat-Hydro-Perocide-bang-phuong-phap-truc-tiep

Hyđro peroxit (H2O2) thường được sử dụng làm chất khử trùng và tẩy trắng. Thị trường toàn cầu đối với sản phẩm này dự kiến sẽ đạt 3,8 triệu tấn trong năm 2009.

Hiện nay H2O2 thường được sản xuất theo phương pháp gián tiếp với xúc tác anthraquinon. Đây là phương pháp bao gồm quá trình hyđro hóa anthraquinon và sau đó oxy hóa anthraquinol. Trong khi đó, các phương pháp sản xuất trực tiếp thường có xu hướng không chỉ hyđro hóa trực tiếp O2 thành H2O2 mà còn chuyển hóa H2O2 thành nước (H2O), do đó làm giảm hiệu suất thu hồi sản phẩm.

Mới đây, giáo sư Graham J., Hutching tại Đại học Tổng hợp Cardiffi, Wales (Anh) đã phát hiện ra rằng, nếu dùng axit nitric hoặc axit axetic để xử lý sơ bộ giá thể (nền) cacbon, sau đó làm khô giá thể này trước khi đưa các chất xúc tác vàng - palađi (Au - Pd) vào thì sẽ tạo ra chất xúc tác có thể tái sử dụng, cho phép sản xuất H2O2 bằng phản ứng trực tiếp giữa O2 và H2, với tỷ lệ chuyển hóa thành H2O ở mức tối thiểu.

Kết hợp các thí nghiệm hyđro hóa và hình ảnh quét của kính hiển vi điện tử về quá trình chuyển hóa chất xúc tác đã được điều chế, các nhà khoa học cho rằng việc xử lý sơ bộ bằng axit đối với nền xúc tác như trên sẽ tạo ra những hạt xúc tác nano Au-Pd nhỏ hơn và phân tán tốt hơn, theo đó sẽ làm giảm các vị trí có thể chuyển hóa H2O2 thành nước.

Tuy còn cần phải tiếp tục nghiên cứu để đánh giá tác động của việc xử lý sơ bộ bằng axit đối với quá trình tổng hợp H2O2 trong những điều kiện tương tự như sản xuất thực tế, nhưng các kết quả trên cho thấy có thể sản xuất H2O2 với độ chọn lọc cao thông qua một quá trình trực tiếp. Kết quả này cũng sẽ khuyến khích các nhà khoa học tiếp tục nghiên cứu để tìm hiểu nguyên nhân của hiện tượng khác thường này.


  -THONG-BAO-VE-VIEC-PHAN-PHOI-SAN-PHAM-𝐎𝐌𝐍𝐎𝐕𝐀
  THÔNG BÁO VỀ VIỆC PHÂN PHỐI SẢN PHẨM 𝐎𝐌𝐍𝐎𝐕𝐀

   Kính gửi Quý Khách hàng,

  Công ty Hóa chất TTK xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Công ty Hóa chất TTK là nhà phân phối độc quyền nhũ tương hệ nước của Tập đoàn Synthomer tại Việt Nam. Hiện nay, do Tập đoàn Omnova đã sáp nhập vào Synthomer, Chúng tôi vô cùng tự hào khi tiếp tục trở thành nhà phân phối độc quyền chính thức các sản phẩm Omnova tại thị trường Việt Nam, cụ thể như sau: Nhũ tương hệ nước (Pliotec, Hydro Pliolite) , Dry Resin (Pliolite, Plioway)

  -Hoa-chat-cong-nghiep-than-thien--xu-huong-cua-moi-thoi-dai
  Hóa chất công nghiệp thân thiện, xu hướng của mọi thời đại

   Xây dựng nền công nghiệp hóa chất theo hướng thân thiện môi trường đã, đang và sẽ xúc tiến mạnh mẽ trong tương lai. Trong ASEAN, hệ thống pháp luật quản lý hóa chất của Việt Nam tương đối hoàn chỉnh và bài bản, trong đó Bộ luật về hóa chất rất tiến bộ. Chính vì vậy, qua hơn 12 năm thi hành, Luật hóa chất 2007 đã góp phần quan trọng trong việc xây dựng và quản lý của cục hóa chất.

  Gioi-thieu-ve-chung-toi
  Giới thiệu về chúng tôi

  Được thành lập và phát triển từ năm 1988, Công ty Hóa chất T.T.K được xem như một trong những người tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh hóa chất tại Việt Nam. Với một nền móng vững chắc cùng bề dày lịch sử hoạt động, hiện nay chúng tôi trở thành một công ty có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Hóa chất tại Việt Nam.

Thông tin đang được cập nhật
Thông tin đang được cập nhật