Keo công nghiệp, hóa chất cho sơn nước, hóa chất cho in vải, bột màu - phẩm nhuộm, hóa chất khác, hóa chất cho nhuộm, keo acrylic, keo sữa PVAC, keo PVA, nhũ tương sơn nước, bột màu hữu cơ, chất tăng trắng

Công ty cung cấp keo công nghiệp, công ty sản xuất hóa chất cho sơn nước, công ty cung cấp hóa chất cho in vải, cung cấp bột màu phẩm nhuộm, công ty cung cấp hóa chất nhuộm, công ty cung cấp nhũ tương sơn nước


CO-NEN-PHA-THEM-DUNG-MOI-VAO-MUC-IN-UV-HAY-KHONG
CÓ NÊN PHA THÊM DUNG MÔI VÀO MỰC IN UV HAY KHÔNG

                                   CÓ NÊN PHA THÊM DUNG MÔI VÀO MỰC IN UV HAY KHÔNG    

      Mực in UV có rất nhiều ưu điểm nổi trội nên càng được sử dụng phổ biến, tuy nhiên giá thành của chúng khá cao và nhiều nhà sản xuất đã pha thêm dụng môi vào nhằm tối ưu chi phí. Vậy việc làm đó có nên hay không? Hãy cùng T.T.K giải đáp nhé.

CONG-NGHE-CAN-MANG-VA-HIEN-TUONG-DIEM-TUYET
CÔNG NGHỆ CÁN MÀNG VÀ HIỆN TƯỢNG ĐIỂM TUYẾT

CÔNG NGHỆ CÁN MÀNG VÀ HIỆN TƯỢNG ĐIỂM TUYẾT 

     Công nghệ cán màng ngày càng được quan tâm và trở thành lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, nhà máy hay xưởng sản xuất, vậy liệu rằng trong quá trình cán màng bạn sẽ gặp những khó khăn gì và cần xử lý ra sao? Cùng đón đọc bài viết dưới đây nhé!

TAI-SAO-UV-CUA-BAN-KHO-DONG-RAN
TẠI SAO UV CỦA BẠN KHÓ ĐÓNG RẮN

                                               TẠI SAO UV CỦA BẠN KHÓ ĐÓNG RẮN?

       Không ít các nhà máy, cơ sở hay xưởng sản xuất thường xuyên gặp vấn đề với lớp UV phủ bóng trong quá trình sản xuất sản phẩm của mình. Một vấn đề của lớp phủ UV thường được nhắc đến là thời gian đóng rắn của lớp phủ UV, nếu bạn đã và đang gặp tình huống trên, muốn biết được nguyên nhân dẫn đến sự cố thì đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé!

CAC-VAN-DE-THUONG-XAY-RA-VOI-LOP-PHU-UV
CÁC VẤN ĐỀ THƯỜNG XẢY RA VỚI LỚP PHỦ UV

                                     CÁC VẤN ĐỀ THƯỜNG XẢY RA VỚI LỚP PHỦ UV

       Thế nào là một lớp phủ UV hoàn hảo?

      Câu trả lời mà TTK sẽ mang đến cho bạn là: Nếu lớp phủ UV khi lên sản phẩm của bạn không gặp phải một trong số các vấn đề được nêu ra dưới đây, thì xin chúc mừng bạn vì bạn đã lựa chọn được cho mình một nhà cung cấp UV tốt và một quy trình sản xuất khoa học.

MEO-NHO-XU-LY--SOC-CHONG-THOI-TRONG-SON-NUOC-
MẸO NHỎ XỬ LÝ "SỐC CHỐNG THỐI TRONG SƠN NƯỚC"

                   MẸO NHỎ XỬ LÝ "SỐC CHỐNG THỐI TRONG SƠN NƯỚC”

       Bức tường đẹp và bền bỉ chỉ được hình thành khi bạn hiểu được cơ chế hoạt động và những nguyên tắc tạo nên công thức tạo ra nó. Hãy cùng TTK khám phá những điều bất ngờ dưới đây nhé!

 

PHAN-HOA-MANG-SON-“DE-HAY-KHO-KHAC-PHUC”
PHẤN HÓA MÀNG SƠN “DỄ HAY KHÓ KHẮC PHỤC”

                  PHẤN HÓA MÀNG SƠN “DỄ HAY KHÓ KHẮC PHỤC”

       Màng sơn là một yếu tố rất quan trọng trong việc tạo nên sự hoàn hảo cho một kiến trúc xây dựng bất kì. Xét dưới góc độ chuyên môn, lĩnh vực sơn nước có rất nhiều các vấn đề, qua mỗi bài viết (chủ đề) T.T.K sẽ mang đến cho quý khách hàng một lượng kiến thức nhỏ về các các sự cố về lĩnh vực sơn nước. Quý khách hàng theo dõi và đón đọc nhé!

KY-THUAT-GIU-DO-BEN-MAU-TREN-HINH-IN
KỸ THUẬT GIỮ ĐỘ BỀN MÀU TRÊN HÌNH IN

                    KỸ THUẬT GIỮ ĐỘ BỀN MÀU TRÊN HÌNH IN

        Hình in đã trở thành một loại trang sức cho bộ trang phục của bạn. Tuy nhiên, đối với các hình in nhiều màu dễ xảy ra hiện tượng hình in bị lem các màu khác nhau.     

TAI-SAO-HINH-IN-BI-NUC-SAU-KHI-SAY
TẠI SAO HÌNH IN BỊ NỨC SAU KHI SẤY

                                                TẠI SAO HÌNH IN BỊ NỨT SAU KHI SẤY                                        

        Mềm, mịn, mướt là những tiêu chí quan trọng để đánh giá một hình in lụa chất lượng. Tuy nhiên trong quá trình in vẫn xảy ra các lỗi làm cho hình in bị nứt ngay sau khi vừa sấy xong. Cùng T.T.K tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách khắc phục nhé!

CACH-KIEM-TRA-VA-DANH-GIA-KHA-NANG-CHIU-NUOC-CUA-SON-PHU
CÁCH KIỂM TRA VÀ ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG CHỊU NƯỚC CỦA SƠN PHỦ

        CÁCH KIỂM TRA VÀ ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG CHỊU NƯỚC CỦA SƠN PHỦ

       Biến đổi khí hậu, thời tiết thất thường là một trong những lý do khiến cho lớp sơn tường nhà bạn nhanh chóng hết hạn sử dụng. Vì vậy, trước khi thi công bạn cần hiểu rõ loại sơn mà bạn lựa chọn.


Trang:
    Gioi-thieu-ve-chung-toi
    Giới thiệu về chúng tôi

    Được thành lập và phát triển từ năm 1988, Công ty Hóa chất T.T.K được xem như một trong những người tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh hóa chất tại Việt Nam. Với một nền móng vững chắc cùng bề dày lịch sử hoạt động, hiện nay chúng tôi trở thành một công ty có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Hóa chất tại Việt Nam.

Thông tin đang được cập nhật
Thông tin đang được cập nhật