Keo công nghiệp, hóa chất cho sơn nước, hóa chất cho in vải, bột màu - phẩm nhuộm, hóa chất khác, hóa chất cho nhuộm, keo acrylic, keo sữa PVAC, keo PVA, nhũ tương sơn nước, bột màu hữu cơ, chất tăng trắng

Công ty cung cấp keo công nghiệp, công ty sản xuất hóa chất cho sơn nước, công ty cung cấp hóa chất cho in vải, cung cấp bột màu phẩm nhuộm, công ty cung cấp hóa chất nhuộm, công ty cung cấp nhũ tương sơn nước

Latex-DL-350PA

Latex DL 350PA

Nhũ tương SBR cho chống thấm một thành phần (1K Component)

Trinseo Latex DL 350PA là Nhũ tương Styrene Butadiene có Tg thấp, màng phim tương đối mềm. DL 350PA có khả năng tạo liên kết vượt trội, tính năng đàn hồi tuyệt vời và khả năng chống nước lâu dài. DL 350PA cũng có khả năng chấp nhận lượng chất độn rất cao. Vì những lý do này, DL 350PA được sử dụng làm lớp phủ chống thấm cao su tổng hợp styrene butadiene một thành phần trên nhiều bề mặt chất nền khác nhau.

Thông tin sản phẩm
Ứng dụng & Sử dụng

Thông tin về Sản phẩm
Ngoại quan: Nhũ tương màu trắng sữa
Thành phần chính: Styrene Butadiene Rubber
Hàm lượng rắn: 52.0 ~ 54.0%
Độ nhớt: 200 ~ 700 cps. (25°C, Brookfield #2/50rpm)
Độ pH: 6.0 ~ 9.0
MFFT: 0°C
Tg: 1°C
Kích cỡ hạt: 0.13 μm
Tỷ trọng nhũ tương: 1.01

Quy cách: Thùng nhựa 200Kgs
Xuất xứ: Indonesia

Ứng dụng:
Được sử dụng cho lớp phủ chống thấm một thành phần

Sử dụng:
Thông thường với các lớp phủ chống thấm một thành phần được tạo thành từ nhũ tương thường có tỷ lệ hấp thụ nước 7 ngày khoảng 15~20%. Ngay cả khi thi công nhiều lớp cũng rất khó để đạt được dưới 8%. Vì nhũ tương có tính ưa nước cao, một lượng lớn các chất ưa nước bị hòa tan. Nó thậm chí có thể dẫn đến tỷ lệ hấp thụ nước 7 ngày thấp hơn tỷ lệ hấp thụ nước 1 ngày.
Màng chống thấm từ Latex DL 350PA có tỷ lệ hấp thụ nước thấp hơn rất nhiều các nhũ tương thông thường. Hơn nữa, nó có thuộc tính không thấm nước lâu dài cho hiệu quả kháng thấm ưu việt.


  -THONG-BAO-VE-VIEC-PHAN-PHOI-SAN-PHAM-𝐎𝐌𝐍𝐎𝐕𝐀
  THÔNG BÁO VỀ VIỆC PHÂN PHỐI SẢN PHẨM 𝐎𝐌𝐍𝐎𝐕𝐀

   Kính gửi Quý Khách hàng,

  Công ty Hóa chất TTK xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Công ty Hóa chất TTK là nhà phân phối độc quyền nhũ tương hệ nước của Tập đoàn Synthomer tại Việt Nam. Hiện nay, do Tập đoàn Omnova đã sáp nhập vào Synthomer, Chúng tôi vô cùng tự hào khi tiếp tục trở thành nhà phân phối độc quyền chính thức các sản phẩm Omnova tại thị trường Việt Nam, cụ thể như sau: Nhũ tương hệ nước (Pliotec, Hydro Pliolite) , Dry Resin (Pliolite, Plioway)

  -Hoa-chat-cong-nghiep-than-thien--xu-huong-cua-moi-thoi-dai
  Hóa chất công nghiệp thân thiện, xu hướng của mọi thời đại

   Xây dựng nền công nghiệp hóa chất theo hướng thân thiện môi trường đã, đang và sẽ xúc tiến mạnh mẽ trong tương lai. Trong ASEAN, hệ thống pháp luật quản lý hóa chất của Việt Nam tương đối hoàn chỉnh và bài bản, trong đó Bộ luật về hóa chất rất tiến bộ. Chính vì vậy, qua hơn 12 năm thi hành, Luật hóa chất 2007 đã góp phần quan trọng trong việc xây dựng và quản lý của cục hóa chất.

  Gioi-thieu-ve-chung-toi
  Giới thiệu về chúng tôi

  Được thành lập và phát triển từ năm 1988, Công ty Hóa chất T.T.K được xem như một trong những người tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh hóa chất tại Việt Nam. Với một nền móng vững chắc cùng bề dày lịch sử hoạt động, hiện nay chúng tôi trở thành một công ty có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Hóa chất tại Việt Nam.

Thông tin đang được cập nhật
Thông tin đang được cập nhật